Dành cả năm trời tái tạo lại địa hình Minecraft, anh chàng khiến Reddit mê mẩn và cho ngay 12.400 upvote

Vẻ đẹp của tựa game Minecraft mang phong cách đồ họa đơn giản đã thay đổi 180 độ qua bàn tay của anh chàng này.

Một thành viên Reddit có tên MC_Pitman mới đây đã chia sẻ vào thread r/Minecraft về thành quả tuyệt đẹp của mình sau 1 năm làm việc. Cụ thể, anh cho biết mình đã dành hẳn 12 tháng để tái tạo lại địa hình, biến cảnh quan trong game Minecraft trở nên tự nhiên hơn bội phần và trông vô cùng bắt mắt.

Không biết anh đã sử dụng công cụ nào và có bí quyết gì để tạo ra một kiệt tác đẹp đến vậy, thế nhưng sau khi đăng tải hình ảnh chỉ có vài ngày, MC_Pitman đã nhận được tới 12.400 lượt upvote và hơn 400 lượt comment trên Reddit.

Mời các bạn chiêm ngưỡng thành quả của MC_Pitman ngay dưới đây:

Trông rất tuyệt phải không? Với một game mang phong cách đồ họa pixel như Minecraft, việc dựng lại địa hình như trên quả là kỳ công và mất rất nhiều công sức. Được biết, MC_Pitman đã xây dựng hẳn một thế giới rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau. Khu vực trong hình trên mà bạn vừa chiêm ngưỡng chính là vùng khí hậu núi cao.

Hiện dự án của MC_Pitman vẫn đang trong quá trình hoàn thành, anh cho biết nó sẽ được ra mắt trong vài tháng nữa. Ngoài ra, anh chàng game thủ này cũng là người đã tạo nên Biome Bundle, một công cụ giúp người chơi tạo nên môi trường trong game với nhiều quang cảnh khác nhau, đem lại sức hút lớn cho tựa game đình đám của Microsoft.

Theo https://soha.vn/danh-ca-nam-troi-tai-tao-lai-dia-hinh-minecraft-anh-chang-khien-reddit-me-man-va-cho-ngay-12400-upvote-20190108211212684.htm