Thư ngỏ

Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH Phát triển Công nghệ AZ Việt Nam gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ AZ Việt Nam được thành lập ngày 26/03/2019 (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Ích – thành lập ngày 27/05/2014)

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ AZ Việt Nam là Công ty hoạt động có lĩnh vực chính là Giáo dục. Từ một Công ty nhỏ có tuổi đời non trẻ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, chuyên gia, kỹ sư có chuyên môn cao, hàng chục năm trong lĩnh vực giáo dục, AZ Việt Nam đang dần khẳng định được vai trò của mình trong công cuộc phát triển nền giáo dục Việt Nam toàn diện.

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp, đào tạo cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Các cơ quan thuộc chính phủ, cơ quan nhà nước, tổng công ty, các công ty viễn thông, sản xuất, thương mại, điện lực, tài chính, ngân hàng, các tập đoàn đa quốc gia, các công ty vừa và nhỏ, các tổ chức phi chính phủ, … và đặc biệt là khối giáo dục từ Bộ, Sở, Phòng cho đến các nhà trường tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước, AZ Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ với chi phí hợp lý.

Thay mặt Công ty TNHH Phát triển Công nghệ AZ Việt Nam, tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi tin tưởng rằng, AZ Việt Nam sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cám ơn!